Chính sách bảo hành khi mua nick tại iNick

Để yên tâm phát triển khi mua nick Tiktok tại iNick thì mình sẽ giải đáp mọi vấn để về bảo hành cho bạn hiểu trong bài viết này nhé!

Bạn được bảo hành những gì?

  • Khi mua nick bạn chỉ cần check xem follow của kênh là follow thật hay không? Nếu follow thật thì chẳng lo việc follow tuột > việc bảo hành follow là không cần thiết. Nhưng bên mình vẫn sẽ cam kết follow không bao giờ tuột quá 5% nhé.
  • Bảo hành về bản quyền? Khi bạn đăng nhập kênh thành công thì hãy kiểm tra luôn kênh có vi phạm gì không (Cái này iNick sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra). Nếu tài khoản không có vi phạm thì chắc chắn sau khi bạn phát triển sẽ không bị vi phạm gì từ những nội dung đã từng đăng trước đây. Mọi vi phạm “nếu có” trong tương lai bạn phát triển thì chắc chắn đến nội dung phát triển của bạn. Vậy kiểm tra kênh chưa vi phạm trước đây không có là được nhé bạn.
  • Bảo hành “không bị hack kênh“? Tất nhiên rồi, iNick bảo hành vĩnh viễn không bao giờ back kênh của bạn. Trong phần hướng dẫn bảo mật phía cuối web mình sẽ hướng dẫn cách không bao giờ bị back, hack kênh nhé!

Tổng kết

Nói chung việc chọn được một đơn vị uy tín để mua nick Tiktok như iNick rồi thì bạn không nên quá lo lắng về vấn đề bảo hành. Nick chúng tôi bán ra đều là những nick chất lượng nhất, bảo mật tốt nhất, nguồn nick chính chủ tự nuôi nên không lo nick không rõ nguồn gốc.