Hướng dẫn thanh toán

Khi bạn chọn mua nick Tiktok tại Shop và đã quyết định thanh toán thì hãy chat với chúng tôi qua Zalo hoặc fanpage để hướng dẫn chi tiết. Những trước khi inbox bạn có thể đọc sơ qua về các bước giao dịch như sau nhé!

Bước 1 – Kiểm tra thông tin nick

Khi inbox cho chúng tôi để bạn có thể kiểm tra xem thông tin nick cần mua có đăng ký bằng gì? (Gmail, sđt), kiểm tra tỷ lệ follow người Việt Nam bao nhiêu %? Kiểm tra tỷ lệ % nam nữ follow là bao nhiêu? Nếu nick phù hợp với mục đích của bạn thì chúng ta sẽ chuyển qua bước 2

Bước 2 – Thanh toán

Sau đó bạn chuyển khoản thanh toán cho iNick qua thông tin bên dưới:

  • icon company 26 Chủ tài khoản: Bùi Khăc Chính
  • 9d8ed5 20fbd8e99e4d4519a41f913ca2f05b87 mv2 Vietcombank: 22219999999
  • hl Momo: 0333365222

Sau khi chuyển khoản thì gửi bạn chụp lại bill chuyển khoản thành công gửi qua iNick. Và chúng ta chuyển qua bước 3

Bước 3 – Gửi thông tin của bạn

Bạn gửi cho iNick 1 gmail chưa từng đăng ký Tiktok để đổi thông tin đăng nhập nick bạn mua bằng gmail của bạn. Tiếp đến bước 4

Bước 4 – Hướng dẫn đăng nhập và bảo mật

Sau khi bên iNick đã nhận được thanh toán thì sẽ đổi thông tin đăng nhập sang gmai của bạn (Bước này hoàn thành trong 1-2 phút) sau đó hướng dẫn bạn đăng nhập bằng gmail của bạn và hướng dẫn thêm số điện thoại, bảo mật thông tin nick bạn mua. Mọi hướng dẫn đều bằng video nên rất dễ để thực hiện.

Khi bạn đăng nhập thành công và kiểm tra mọi thứ đều đạt yêu cầu thì giao dịch của chúng ta đã hoàn thành. Chính sách bảo hành mới bạn đọc tại cuối trang web nhé!