Tiktok master là gì? Cuộc thi cho giới trẻ đầy sáng tạo

Xuất hiện tương đối muộn nhưng nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những mạng xã hội “ăn khách” bậc nhất tại nước ta. Tiktok là kênh giải trí đa phương tiện được yêu thích bởi hàng triệu người dùng. Không chỉ hoạt động rầm rộ với phương thức trực tuyến. Tiktok còn thu hút người dùng bởi những sự kiện offline vô cùng thú vị. Mới đây nhất là Tiktok master – Cuộc thi sáng tạo không giới hạn dành cho giới trẻ. Vậy, Tiktok master là gì? Hãy để Inick cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về sự kiện này nhé!

Tiktok master là gì?

Với những ai theo dõi và thường xuyên cập nhật những thông tin về mạng xã hội Tiktok hẳn đã không còn quá xa lạ về sự kiện Tiktok master. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn nghe tới tên gọi của cuộc thi này hẳn sẽ không tránh khỏi băn khoăn: Tiktok master là gì?

Tiktok master là gì
Tiktok master là gì là sự kiện được đông đảo cộng đồng Tiktok quan tâm.

Theo đó, Tiktok master là cuộc thi được đơn vị chủ quản TikTok chính thức khởi động dành cho cộng đồng người dùng nên tảng này tại Việt Nam tham gia sáng tạo nên các video. Nội dung của Cuộc thi được triển khai trên đa dạng lĩnh vực, không giới hạn đối tượng thành viên tham gia. Với sự góp mặt của nhiều giám khảo nổi tiếng, Tiktok master sẽ là cơ hội để cộng đồng người dùng TikTok thoả sức thể hiện niềm đam mê và sáng tạo của bạn thân. Đồng thời kết nối những người dùng có cùng sở thích để thoải mái giao lưu, trò chuyện, kết bạn.

Chính thức có mặt tại từ năm 2018. Cuộc thi giới trẻ sáng tạo với Tiktok đã tổ chức qua 4 mùa và nhận về sự hưởng ứng đông đỏa từ đông đảo các Tiktoker. Sau 4 lần tổ chức, sự kiện này đã tạo được tiếng vang và ngày càng bùng nổ về danh tiếng.

Dấu ấn đặc sắc của cuộc thi Tiktok master là gì?

Là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi chính đơn vị nhà sáng lập và điều hành TikTok. Khi tìm hiểu về khái niệm Tiktok master là gì bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với những gì mà sự kiện này mang lại.

Tiktok master la gi 456
Cuộc thi là nơi tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung của Tiktok.

Đây là nơi người dùng Tiktok và toàn thể cộng đồng mạng xã hội này đã cùng nhau đồng hành với hành trình tràn ngập sự mới lạ và hứng khởi. Từ đó tạo nên những giá trị tinh thần tích cực, xóa nhòa mọi sự ngăn cách về không gian hay khoảng cách địa lý.

Tiktok master là cuộc thi mang lại cơ hội để người dùng chia sẻ tài năng, sự sáng tạo theo cách rất riêng của mình. Với thể thức tham dự rộng mở cùng thành phần ban giám khảo uy tín theo từng mùa giải. Cuộc thi Tiktok master đã thực sự trở thành sân chơi cho người dùng tại nền tảng này. Qua đó đưa tên tuổi của Tiktok vượt xa hơn, trực tiếp cạnh tranh với các nền tảng “cây đa cây đề” như: Facebook, Instagram, Zalo,….

Tiktok master mùa 4 – 2021 có gì đặc biệt?

Khái niệm Tiktok master là gì ngày càng đến gần hơn với hàng triệu Tiktoker. Đặc biệt qua thành công của 3 mùa trước đó, mùa 4 được tổ chức vào năm 2021 càng mang theo nhiều hào hứng, mong đợi đến từ cộng đồng người dùng Tiktok. Không để bạn phải thất vọng, Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 – The Next Star Gen đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn.

Tiktok master là gì
TikTok Master 2021 – The Next Star Gen diễn ra thành công tốt đẹp.

Tiếp nôi thành công của ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trước đó, TikTok Master 2021 – The Next Star Gen tiếp tục tiến đến hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới. Đặc biệt, sự kiện đề cao sự sáng tạo bên cạnh năng lực chuyên môn của các Tiktoker “chuyên nghiệp, nghiệp dư” hiện nay.  TikTok Master 2021 chào đón mọi ý tưởng, mở ra cơ hội kết nối giữa nhà sáng tạo và cộng đồng người dùng TikTok nói chung.

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen bao gồm 04 hạng mục chính: #ActingMaster2021 (Diễn xuất), #DanceMaster2021 (Nhảy), #VocalMaster2021 (Hát), #RapMaster2021 (Rap). Cuộc thi được giám sát và chấm điểm bởi đội ngũ những nghệ sỹ và nhà sáng tạo nội dung như: BB Trần Erik, Quang Đăng và Pháo.

TikTok Master 2021 – The Next Star Gen đã kết thúc bởi Đêm Gala diễn ra vào ngày 25/12. Kết quả Top 4 xuất sắc từng hạng mục đã được công bố bao gồm những cái tên đình đám của làng Tiktok Việt: Changmie (hạng mục #VocalMaster2021), Khải Cà Khịa (hạng mục #ActingMaster2021), Badie (hạng mục #RapMaster2021) và CiiN (hạng mục #DanceMaster2021).

Tổng kết

Hi vọng rằng với những thông tin giải thích về Tiktok master là gì trên sẽ mang lại cho bạn nhiều tham khảo hữu ích. Hãy cùng chờ đón các thông tin về Tiktok master 2022 để hòa mình vào sự kiện lớn nhất của nền tảng mạng xã hội này nhé!

4.5/5 - (376 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader