Chi tiết cách chuyển sang tài khoản pro tiktok trong 30 giây

Nếu bạn là một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Tiktok. Vậy thì tính năng về phân tích dữ liệu là một trong những công cụ chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ. Đây là tính năng được cập nhật tại phiên bản pro tiktok. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản tiktok cũ thì cần thiết để nâng cấp nên phiên bản mới này. Vậy, cách chuyển sang tài khoản pro tiktok như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều này trong bài viết tại inik.vn ngay dưới đây nhé!

Tài khoản pro tiktok là gì

Cách chuyển sang tài khoản pro tiktok không quá khó. Chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, đặc biệt là với đối tượng những người sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng biết đến pro tiktok. Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về pro tiktok trước khi thực hiện chuyển tài khoản nhé!

cách chuyển sang tài khoản pro tiktok
Cách chuyển sang tài khoản pro tiktok được nhiều người quan tâm.

Theo đó, pro tiktok là một phiên bản được phát triển mở rộng hơn so với TikTok. Chúng được tích hợp thêm các tính năng về phân tích dữ liệu, giúp chủ tài khoản theo dõi được lượng tương tác xoay quanh các video và kênh của họ. Tài khoản TikTok Pro cung cấp đầy đủ các thông tin về lượng follow, lượt xem hàng tuần/hàng tháng, và thống kê chi tiết các video thịnh hành,…

Với các thông số phân tích trực quan này. Chủ sở hữu kênh tiktok có thể chủ động nắm bắt thực trạng của kênh. Từ đó đề xuất các phương thức để phát triển kênh một cách hiệu quả.

Cách chuyển sang tài khoản pro tiktok như thế nào?

Nhằm mang lại tiện ích tối đa cho người dùng. Hiện nay, các tài khoản TikTok Pro đều được cung cấp miễn phí. Điều này có nghĩa là, khi thực hiện cách chuyển sang tài khoản pro tiktok bạn sẽ không phải trả bất kì khoản phí này. Tất cả những gì bạn cần quan tâm là thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tại giao diện trang chủ của Tiktok, bạn chọn biểu tượng hình người dưới cùng bên phải màn hình => Chọn 3 chấm trên cùng bên phải màn hình => Chọn mục Quản lý tài khoản => Chọn Chuyển sang tài khoản pro Tiktok.

cach chuyen sang tai khoan tiktok pro 11
Các bước chuyển sang tài khoản TikTok Pro trên phiên bản ứng dụng trước đây khá đơn giản.

Bước 2 : Nhấn tiếp tục => Chọn danh mục cho tài khoản tik tok cá nhân => Chọn giới tính.

cách chuyển sang tài khoản pro tiktok
sau khi chuyển sang phiên bản mới bạn cũng cần thiết lập lại thông tin.

Sau khi chuyển sang phiên bản pro tiktok thành công. Người dùng lập tức có thể truy cập và sử dụng các tính năng của phiên bản này. Tuy nhiên, các thư mục về phân tích số liệu video cho tài khoản sẽ không xuất hiện công khai. Để xem các số liệu này người dùng cần thực hiện:

Truy cập vào Hồ sơ cá nhân => Công cụ dành cho Tác giả => Chọn mục Phân tích.

Mục đích của cách chuyển sang tài khoản pro tiktok gì?

Sau khi áp dụng cách chuyển sang tài khoản pro tiktok trên. Tài khoản tiktok của bạn sẽ nhanh chóng được chuyển sang phiên bản pro. Tại đây, bạn cần làm quen với những thay đổi khi có thêm một vài mục mới bao gồm: tổng quát, nội dung và đặc biệt là mục followers.

– Mục tổng quát: đây là thư mục mang tới các thống kê về số lượng người follow, lượt xem hồ sơ cá nhân và số liệu về lượt xem video trong 7 ngày và 28 ngày.

cach chuyen sang tai khoan tiktok pro 2
Tài khoản pro tiktok có thêm mục tổng quát.

– Mục nội dung: Phân tích dữ liệu về các ngày đăng video và lượt xem từng video. Từ đó chỉ ra các nguyên nhân khiến hút like hoặc không hút like.

cach chuyen sang tai khoan tiktok pro 3
Mục nội dung mang lại nhiều phân tích kín kẽ.

– Mục followers mới: phân tích dữ liệu người xem, tỷ lệ nam nữ và chỉ ra lượt follow đến từ quốc gia nào.

cach chuyen sang tai khoan tiktok pro 4
Mục follower phân tích dữ liệu người xem.

Kết luận

Với những hướng dẫn về cách chuyển sang tài khoản pro tiktok trên. Hi vọng rằng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà phát triển nội dung trên nền tảng này. Tài khoản TikTok Pro mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời để bạn kiểm soát và nắm bắt xu hướng thị hiệu. Vì vậy hãy nâng cấp và sử dụng chúng có ích cho công việc của mình nhé!

4.7/5 - (488 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader