Cách tải tik tok trên máy tính PC chỉ với 3 Bước đơn giản

Không chỉ phát triển với phiên bản trên điện thoại, Tiktok giờ đây đã chính thức có mặt tại PC và sẵn sàng cho người dùng máy tính để bàn, laptop sử dụng. Tuy nhiên, cách cài đặt Tiktok trên các phương thức mới này có sự khác biệt so với điện thoại. Vì vậy chúng khiến nhiều người loay hoay, không biết làm cách nào để có thể setup. Nếu bạn cũng đang quan tâm về cách tải tik tok trên máy tính thì hãy xem ngay thông tin từ hướng dẫn từ inick.vn dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tải tik tok trên máy tính nhanh chóng với phần mềm giả lập

Cách thức cơ bản và dễ dàng nhất để có thể tải tik tok trên máy tính mà nhiều người thường áp dụng đó là sử dụng phần mềm giả lập NoxPlayer hoặc phần mềm giả lập khác. Vì vậy, trong trường hợp máy tính chưa có NoxPlayer bạn có thể tải về tại đây. Cách thiết lập NoxPlayer rất đơn giản, bạn có thể thực hiện tải chỉ với vài phút.

Sau khi đã có phần mềm giả lập, bạn tiếp hành các bước sau.

Bước 1: Truy cập vào phần mềm giả lập NoxPlayer hoặc phần mềm giải lập bạn cài đặt và chọn mục CH Play.

tai tik tok tren may tinh 1
Phần mềm giả lập NoxPlayer giúp bạn tải Tiktok trên PC nhanh chóng.

Bước 2: Tại khung tìm kiếm, bạn nhất tìm từ khóa “Tiktok” và bấm Enter để tìm ứng dụng.

tải Tik Tok trên máy tính
Tìm kiếm để tải Tik Tok trên máy tính.

Bước 3: Ngay sau đó, phần mềm giả lập sẽ nhấn và đưa ra ứng dụng Tiktok. Lúc này bạn chỉ cần chọn tải về. Sau đó bạn chọn Install để cài đặt cho máy tính.

tải Tik Tok trên máy tính
Tải Tik Tok trên máy tính và đăng nhập để sử dụng.

uối cùng, khi ứng dụng được cài đặt thành công, có thể đăng nhập và sử dụng tương tự như phiên bản điện thoại.

Lưu ý khi tải tik tok trên máy tính sử dụng ứng dụng này

Lợi ích lớn nhất khi dùng giả lập NoxPlayer để tải Tik Tok đó chính là các thiết lập của chúng giống hệt với phiên bản điện thoại. Vì vậy, chúng sẽ giúp người dùng thích nghi nhanh hơn, cảm thấy thuận tiện hơn khi theo dõi các video. Để tối ưu tải tik tok trên máy tính, trong quá trình sử dụng bạn nên biết đến một vài nút điều khiển như sau:

tai tik tok tren may tinh 4
Các tính năng của Tiktok trên PC giống với phiên bản điện thoại.

– Nếu bạn muốn xoay ngang màn hình thì nhấn vào “Rotate bên phải màn hình của App”. Nhấn thêm lần nữa để quay về trạng thái cũ.

– Trên NoxPlayer, người dùng cũng có thể thực hiện các thao tác giống như khi sử dụng phiên bản điện thoại. Để thu nhỏ màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng “Maximize” ở gốc trên bên phải màn hình. Lúc này, người dùng Tiktok trên PC hoàn toàn có thể mở nhiều cửa sổ trên màn hình máy tính cùng lúc.

Hướng dẫn cách tải Tik Tok trên máy tính bằng Microsoft Store

Bên cạnh phương thức tải Tik Tok trên máy tính với phần mềm giả lập. Ngày nay, người dùng PC cũng có thể dễ dàng tải sử dụng ứng dụng này với ứng dụng Microsoft Store. Đây là kho ứng dụng cho phép người dùng tải về những phần mềm hữu ích cùng những trò chơi vui nhộn, game hay và hàng loạt các tiện ích tuyệt vời. Tik Tok trên Microsoft Store là một trải nghiệm như vậy.

Để tài Tiktok về PC, laptop, bạn cần áp dụng những bước sau:

Bước 1: Mở kho ứng dụng Microsoft Store có sẵn trên máy lên. Sau đó, bạn nhấn tìm kiếm từ TikTok trên thanh tìm kiếm. Hoặc để truy cập nhanh bạn cũng có thể click vào đường dẫn: Link truy cập.

tai tik tok tren may tinh a
Ứng dụng Microsoft Store có sẵn Tiktok.

Bước 2: Click lựa chọn vào ô GET để tải Tik Tok miễn phí về máy tính.

tải Tik Tok trên máy tính
Tìm kiếm để tải Tiktok.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cài đặt bạn mở ứng dụng, nếu Tiktok không có sẵn trên màn hình máy tính bạn có thể chủ động tìm kiếm cách gõ TikTok trên Taskbar.

tai tik tok tren may tinh c
Tải về và đăng nhập để sử dụng tiktok.

Sau đó bạn chỉ cần click vào TikTok để mở ứng dụng sau đó chọn Log in. Đăng nhập tài khoản cá nhân đã đăng ký và sử dụng trước đó để truy cập vào Tik Tok.

Tổng kết

Với những cách tải Tik Tok trên máy tính trên. Hi vọng rằng người dùng sẽ áp dụng và sử dụng Tiktok thành thạo, hiệu quả ngay trên PC. Vẫn còn rất nhiều thông tin hữu ích về cách thực sự dụng ứng dụng này tại Inick.vn. Truy cập ngay và đón đọc bạn nhé!

4.9/5 - (481 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

preloader